THÀNH ỦY ,HĐND ,UBND,UBMTTQVN TP HẢI PHÒNG THĂM CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO NHÂN KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

24-02-2023
????Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/02/2023), sáng ngày 24/02, đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP. Hải Phòng do đồng chí Phạm Văn Lập, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐNDTP. Hải Phòng làm trưởng đoàn đã về thăm ,chúc mừng Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng . Cùng dự có các đồng chí đại diện các Ban HĐND Thành phố và một số sở, ngành liên quan; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Vĩnh Bảo.

????Đến thăm ,chúc mừng tập thể CBNV Bệnh viện đa khoa huyện và cá nhân Đ/c Lâm Thị Huyền- Huyện uỷ viên,Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện, đồng chí Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân huyện nhà. Đồng chí mong rằng thời gian tới, đội ngũ cán bộ y tế Bệnh viện huyện Vĩnh Bảo tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, ứng dụng khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân địa phương và các vùng lân cận.

????Đối với cá nhân đồng chí Lâm Thị Huyền, đồng chí Chủ tịch HĐND Thành phố mong rằng đồng chí Giám đốc bệnh viện tiếp tục cống hiến trí tuệ, tâm huyết cùng tập thể CBNV Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ngành, cấp uỷ, chính quyền địa phương và nhân dân tin tưởng giao phó.