THÀNH HỘI Y DƯỢC HẢI PHÒNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

11-02-2023
Sáng ngày 11/3/2023, tạo Hội trường bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo ,Thành Hội Y Dược học Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Đoàn công tác thăm quan cơ sở vật chất tại bệnh viện
Về dự hội nghị có BSCKII. Nguyễn Văn Vy – Chủ tịch Thành Hội, PGS.TS  Lê Minh Quang– Giám đốc sở Y tế; các đồng chí là thủ trưởng các đơn vị Y, Dược, Đơn vị Quân y trên địa bàn thành phố; các đồng chí chủ nhiệm các chuyên khoa đầu ngành của Y tế Hải Phòng.

Hội nghị được nghe BSCKII Nguyễn Văn Vy – Chủ tịch Thành Hội báo cáo tổng kết công tác năm .Năm 2022, Thành Hội Y Dược học Hải Phòng tiếp tục triển khai toàn diện công tác Hội, thể hiện rõ vai trò đoàn kết, tập hợp lực lượng trí thức y dược Hải Phòng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành và tích cực đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân thành phố.Hội Y Dược học cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế và đề ra những gải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Hội trong năm2023.

BSCKII Nguyễn Văn Vy – Chủ tịch Thành Hội báo cáo tổng kết công tác Hội
Hội nghị được nghe. PGS.TS. Lê Minh Quang – Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng báo cáo tại hội nghị về những thành tích nổi bật của Ngành y tế trong năm 2022 và những định hướng phát triển trong năm 2023. Đồng chí Giám đốc Sở y Tế mong rằng trong thời gian tới Hội y dược sẽ tích cực triển khai các chủ trương lớn của ngành Y tế: thực hiện tốt quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đóng góp vào việc phát triển nhân lực, bồi dưỡng  nâng cao trình độ cho trí thức Y Dược, phát triển kỹ thuật chuyên sâu. Thực hiện vai trò nòng cốt, thúc đẩy các hoạt động khoa học – công nghệ và hợp tác quốc tế lĩnh vực Y Dược học.

PGS.TS. Lê Minh Quang – Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng phát biểu
Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt BGĐ bệnh viện ,BSCKII. Lâm Thị Huyền – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện chia sẻ những kết quả đã được của bệnh viện trong năm 2022, đồng thời đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới Hội trong công tác phát triển nhân lực, bồi dưỡng kỹ thuật chuyên sâu tại viện.

BSCKII. Lâm Thị Huyền – Giám đốc bệnh viện Vĩnh Bảo phát biểu
Cuối ngày, đoàn Thành hội Y dược Hải Phòng có chuyến dâng hương tại đền Trạng Trình -Nguyễn Bình Khiêm.