Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

MÓN QUÀ CỦA NHỮNG TẤM LÒNG

30-03-2024
❤MÓN QUÀ CỦA NHỮNG TẤM LÒNG. ☘Cho đi không cần nhận lại❤.
Sáng thứ 6 yêu thương. Sư Chùa Đông Tô Liên Am cùng các phật tử đến phát tâm tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo????.
☘Với phương châm: Cho đi là còn mãi, Sư thầy cùng các phật tử, gói chọn yêu thương, món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình người bao la, san sẻ và chia sẻ tới những bệnh nhân ngoại trú nói riêng, khi tới bệnh viện khám và kiểm tra sức khỏe, cần làm các xét nghiệm nên chưa được ăn sáng, và các bệnh nhân Nội trú cùng người thân đang điều trị tại bệnh viện.
????Xin được trân trọng cảm ơn những tấm lòng, những nghĩa cử của Sư thầy Chùa Đông Tô-Liên Am cùng các phật tử, đã động viên và đồng hành cùng bệnh nhân, cùng giúp và xoa dịu phần nào nỗi đau do bệnh. Tạo thêm tinh thần và sự lạc quan❤đó là liều thuốc không thể thiếu để đẩy lùi bệnh☘❤????
===================================
????????̣̂???????? ????????????̣̂???? Đ???? ???????????????? ????????̃???????? ????????̉????
( ????????????̂???? ????????????????̣̂???? - ????????????́???????? ????????????????̣̂???? - Đ????̂̉???? ????????̛́???? )
????.154. ????????̂???? ????????????̀ _ ????????????̣ ????????????̂́???? ????????̃???????? ????????̉???? _ ????????̉???? ????????????̀????????
???????????????? : ????????????????.????????????.????????????
???????????????????? : ????????????????????????@????????????????????.????????????
????????????????://????????????.????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????.????????