Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5 - HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, NỮ HỘ SINH, KỸ THUẬT VIÊN GIỎI NĂM 2023

13-05-2023
???? Sáng ngày 13/5/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo tổ chức “ Mít tinh kỷ niệm 58 năm ngày quốc tế Điều dưỡng - Hội thi điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh giỏi năm 2023”.
Tham dự buổi lễ, có các đồng chí trong Ban giám đốc, BCH Công đoàn, Lãnh đạo khoa, phòng và toàn thể các điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh và các CBVCLĐ của Bệnh viện.????
                    
????Luôn song hành với Bác sĩ trên mọi chặng đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đó là người điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh. Những con người với nụ cười hiền hậu và sự chăm sóc tận tâm, luôn yêu thương, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình. Điều dưỡng cũng chính là người gắn bó với người bệnh nhiều nhất, đặc biệt trong lúc nằm viện chính điều dưỡng là người đã luôn duy trì tinh thần của Nightingale bên ngọn đèn dầu – thức canh giấc ngủ ngon cho từng người bệnh, luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y tế và chăm sóc cả tinh thần, cùng người bệnh vượt qua những cơn đau của bệnh và sự mệt mỏi về tinh thần trong quá trình điều trị.
????Báo cáo về công tác điều dưỡng của Bệnh viện, CN Đỗ Thị Ngọc Trâm – Trưởng phòng Điều dưỡng, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã tổng kết một số điểm nổi bật như: đảm bảo công tác chăm sóc người bệnh an toàn hiệu quả, thực hiện tốt tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh, hệ thống điều dưỡng bệnh viện luôn được đào tạo để trình độ chuyên môn nâng cao, tổ chức đa dạng các hoạt động hướng tới người bệnh. Bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn chăm sóc người bệnh, đội ngũ điều dưỡng/kỹ thuật viên Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo còn tích cực tham gia các hoạt động như: nghiên cứu khoa học, sinh hoạt khoa học… để từng bước hòa nhập chung với hệ thống y tế toàn cầu.   
                   

???? Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII Lâm Thị Huyền – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến đội ngũ điều dưỡng viên bệnh viện trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.Đồng chí mong rằng đội ngũ điều dưỡng viên của bệnh viện không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành chăm sóc, hướng đến mục tiêu xây dựng hệ thống điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hội sinh chuyên nghiệp về chuyên môn, vững vàng về y đức, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.????
                    
???? Nhân dịp kỷ niệm, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã tổ chức thành công hội thi “ Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh giỏi năm 2023” .????
???? Tham gia hội thi có 39 thí sinh đến từ các khoa phòng trong toàn bệnh viện, được chia thành 6 đội thi tham dự ở 4 phần thi : thi chuyên môn, thi ứng xử, thi giáo dục truyền thông sức khỏe và thi hùng biện.????
             
????Qua hội thi có thể thấy các thí sinh không chỉ là những điều dưỡng viên có kiến thức, tay nghề giỏi mà còn là những cán bộ y tế có thái độ, kỹ năng ứng xử tốt với người bệnh.Các thí sinh đã thể hiện sự thân thiện, chu đáo, tận tình với người bệnh trong mỗi tình huống giả định nhưng rất thực tế tại bệnh viện. Tình yêu với nghề, với bệnh viện cũng được các thí sinh thể hiện xuất sắc qua phần thi hùng biện.
                    
                                 
???? BTC đã trao giải nhất cho đội thi Phòng khám đa khoa- Đông y, giải nhì cho đội Ngoại- sản và đội Nhi - Truyền Nhiễm., giải ba thuộc về các đội Đa khoa Nam Am- Cộng Hiền, Xét nghiêm- CĐHA, và đội Hồi sức cấp cứu – Nội. Ngoài ra BTC cũng trao giải cá nhân xuất sắc cho 3 thí sinh đến từ đội đội Hồi sức cấp cứu – Nội, đội Phòng khám đa khoa- Đông y.???????????????? 
                        
                     
                    
                   

      
???? Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại bầu không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng với tinh thần đoàn kết trong toàn bệnh viện.