Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA

10-04-2024
☘️ Chiều ngày 05.04.2024 , được sự đồng ý của Đảng Uỷ - BGĐ Bệnh viện , Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh tổ chức kỉ niệm 20 thành lập Khoa ☘️
- > Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh xứng đáng là một cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực điện quang đúng như những gì Giám đốc BV Lâm Thị Huyền đã nhận xét ngay từ đầu buổi lễ kỉ niệm.

????Quả thật từ khi thành lập , trải qua những khó khăn , đến nay Khoa đã trở thành một trong những khoa có uy tín , bạn bè , người dân trong toàn viện đánh giá cao .
- > Để đạt được điều ấy , sự phát triển của Khoa luôn dựa trên chất lượng nguồn nhân lực , theo hướng chuyên sâu . Không ngại khó khăn, luôn luôn trau dồi các kĩ năng , kĩ thuật để đem tới cho người dân những cải tiến kĩ thuật tốt nhất …
❤️ Nhân lễ kỉ niệm ngày thành lập Khoa , chúc cho toàn thể mọi người trong khoa luôn có sức khỏe tốt , chuyên môn tốt, y đức tốt để làm tròn trách nhiệm của Khoa với Bệnh viện và phục vụ người dân trên địa bàn ngày càng tốt hơn nữa❤.
===================================
????????̣̂???????? ????????????̣̂???? Đ???? ???????????????? ????????̃???????? ????????̉????
( ????????????̂???? ????????????????̣̂???? - ????????????́???????? ????????????????̣̂???? - Đ????̂̉???? ????????̛́???? )
????.154. ????????̂???? ????????????̀ _ ????????????̣ ????????????̂́???? ????????̃???????? ????????̉???? _ ????????̉???? ????????????̀????????
???????????????? : ????????????????.????????????.????????????
???????????????????? : ????????????????????????@????????????????????.????????????
????????????????://????????????.????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????.????????