tin tức

KHẢO SÁT BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH (COPD)

04-12-2022
 *** Theo Chiến lược toàn cầu về bệnh phổi tắc nghẽn man tính (Global Initiative for Chronic Obstructive Lung Disease- GOLD): Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là một bệnh phổ biến, có thể phòng và điều trị được. Bệnh được đặc trưng bởi các triệu chứng hô hấp dai dẳng và giới hạn lưu lượng khí thở do sự bất thường của đường thở và/hoặc phế nang, thường gây nên bởi sự phơi nhiễm đáng kể với các hạt bụi hoặc khí độc hại và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố vật chủ bao gồm cả sự bất thường trong quá trình phát triển của phổi.
*** Theo thống kê mới nhất, tại khoa Hồi sức cấp cứu- Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo tiếp nhận và điều trị trung bình khoảng 50-70 bệnh nhân COPD/ tháng.
 Để kiểm tra bản thân và người thân của mình có nguy cơ mắc COPD ?
Chúng ta hãy cùng nhau làm bài khảo sát nhỏ giúp mình nhận biết sớm về bệnh nha!T

Nếu bạn trả lời "có" từ 3 câu trở lên.Hãy đến ngay: Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng
Đ/C : Số154 - Tân Hoà - Thị Trấn Vĩnh Bảo - Hải Phòng ☎️0943.105.155 để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.
Chúc mọi người có thật nhiều sức khoẻ