HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA KHEN THƯỞNG KHỐI QUẬN ,HUYỆN NĂM 2022

30-11-2022

Sáng ngày 08/12/2022,tại Hội trường Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã diễn ra “Hội nghị tổng kết công tác thi đua khối Bệnh viện tuyến quận, huyện năm 2022”.
Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Bam Giám đốc của các bệnh viện tuyến quận huyện, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ của 5 Bệnh viện: Bệnh viện đa khoa Ngô Quyền, Bệnh viện đa khoa Đôn Lương, Bệnh Viện đa khoa Vĩnh Bảo, Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên, Bệnh viện đa khoa An Lão.

Thay mặt khối thi đua, Đ/c Lâm Thị Huyền :Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã báo cáo Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2023 của Khối. Theo đó, năm 2022 mặc dù vẫn còn nhiều ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tuy nhiên các đơn vị đã có nhiều giải pháp tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua từ đó góp phần tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đơn vị trong khối cùng tham gia thảo luận và đề ra nhiều biện pháp thiết thực để thực hiện tốt các phong trào thi đua, tạo khí thế và động lực để cán bộ, nhân viên đơn vị làm việc, cống hiến.

Năm 2022, trong vai trò là trưởng khối thi đua khen thưởng, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo được các đơn vị trong khối đánh giá đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai công tác thi đua, căn cứ đặc điểm tình hình của đơn vị đã đề ra mục tiêu, chỉ tiêu, nội dung, biện pháp thiết thực nhằm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh. Bệnh viện nâng cao được thương hiệu nhờ chất lượng khám chữa bệnh tốt, an toàn, ứng dụng nhiều công nghệ mới, kỹ thuật mới từ đó tạo được sự hài lòng tin tưởng của người bệnh.

Cũng tại Hội nghị này, Khối thi đua đã thống nhất đề nghị UBND thành phố tặng Cờ thi đua cho 1 tập thể, tặng Bằng khen cho 10 cá nhân,đề nghị tặng Giấy khen của Sở Y tế cho 34 tập thể và 154 cá nhân...và nhiều danh hiệu khác

Theo : Thanh Loan- Phòng Tổ chức cán bộ bệnh viện