Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022, CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

07-01-2023
. Chiều ngày 06/01/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bệnh viên năm 2022, cán bộ viên chức lao động năm 2023.
 Dự Hội nghị có các đ/c trong BCH Đảng ủy- Ban Giám đốc bệnh viện, BCH Công đoàn, lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể cán bộ viên chức người lao động tại bệnh viên
Hội nghị đã được nghe các Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023; Báo cáo công tác tài chính năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022; Tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động thi đua năm 2023 của Công đoàn.
Năm 2022, đối mặt với những khó khăn thách thức từ đại dịch COVID-19 Song với sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng bộ, Ban giám đốc, cùng sự nỗ lực của CBVCNLĐ, Bệnh viện ngày càng nâng cao được thương hiệu nhờ chất lượng khám chữa bệnh tốt, an toàn, ứng dụng nhiều công nghệ mới, kỹ thuật mới ,góp phần hoàn thành  đạt và vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra ,trong đó có nhiều chỉ tiêu vượt từ 30-100%.
Tại Hội nghị tổng kết thi đua cuối năm, bệnh viện được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao, được suy tôn Nhất khối thi đua các bệnh viện quận huyện. và được Khối thi đua suy tôn đề nghị UBND thành phố Hải Phòng tặng Cờ thi đua.Trong năm nhiều tập thể, cá nhân đc đề nghị Chiến sĩ thi đua, Tổ đội lao động tiên tiến,  được đề nghị khen thưởng của UBNDTP, UBND huyện, SYT và bệnh viện.
     Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận ý kiến đóng góp từ các tổ Công đoàn và các ý kiến phát biểu trực tiếp tại Hội nghị trên tinh thần xây dựng, dân chủ, thẳng thắn. Đoàn chủ tịch đã lắng nghe tiếp thu, phúc đáp lại các ý kiến một cách thỏa đáng, nghiêm túc và nhận được sự đồng lòng, nhất trí cao của toàn thể thành viên tham dự.
                 
 
Phát biểu tổng kết hội nghị, BSCKII Lâm Thị Huyền – Bí thư Đảng ủy -Giám đốc Bệnh viện ghi nhận những đóng góp, sự nỗ lực của toàn thể CBVCNLĐ trong năm 2022. Đồng chí cũng đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung làm tốt trong năm 2023.Với phương trâm " Lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ" bệnh viện cần đổi mới phương thức thực hiện quy chế dân chủ gắn với nhiệm vụ chuyên môn; triển khai đồng bộ công nghệ thông tin, hướng tới Bệnh viện thông minh.  Cuối cùng, đồng chí mong muốn toàn thể CVVBNLĐ Bệnh viện cùng nhau đoàn kết, đổi mới sáng tạo, thay đổi phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh và hoàn thành các mục tiêu của năm 2023 mà Bệnh viện đã đặt ra.
Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí làm việc khẩn trương, trách nhiệm, nhất trí cao và tin tưởng rằng trong năm mới Quý Mão 2023,Bệnh viện đã khoa huyện Vĩnh Bảo sẽ đạt được nhiều thành công lớn, thắng lợi lớn!