Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

27-02-2024
????BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2????
????Chiều ngày 27/2/2024, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo long trọng tổ chức hội nghị kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024) .????
???? Bệnh viện trân trọng được đón tiếp: Đ/c Lê Ngọc Lân –Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo,Đ/c Đoàn Như Quang - Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy
???? Bệnh viện cũng rất vui mừng được đón tiếp các đ/c là lãnh đạo Phòng Y tế huyện, TTYT huyện Vĩnh Bảo, trưởng các Trạm y tế xã và các đồng chí nguyên là lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ.
???? Hội nghị được nghe Đ/c Lâm Thị Huyền- Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đọc diễn văn kỷ niệm và ôn lại lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế qua thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế. Cũng tại hội nghị này, thay mặt cho CBNV bệnh viện, đồng chí đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND, UBND huyện Vĩnh Bảo, các cơ quan đoàn thể, các ban, ngành, tổ chức chính trị, các câu lạc bộ hưu trí, các doanh nghiệp ...trên địa bàn Huyện đã đến và gửi lẵng hoa chúc mừng Bệnh viện nhân ngày 27/2. Bệnh viện luôn trân quý và cảm ơn các đơn vị đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành với bệnh viện trong thời gian qua. ????????????

???? Phát biểu tại hội nghị, Đ/ Lê Ngọc Lân –Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo đã biểu dương những kết quả của bệnh viện trong năm 2023 và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của tập thể CBNV bệnh viện trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn, mỗi y, bác sĩ, mỗi cán bộ, nhân viên tế cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa, vượt qua những khó khăn, thử thách, khắc phục những hạn chế, tiếp tục xây dựng bệnh viện ngày càng vững mạnh..????????????

????Ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ y tế bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân,nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, tập thể Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo vinh dự được UBND TP. Hải Phòng khen tặng “ Tập thể lao động xuất săc”, Sở Y tế Hải Phòng trao tặng Giấy khen và nhiều phần thưởng cao quý khác của Bộ Y tế, Sở Y tế, UBND huyện ????????????