ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2023)

15-07-2023
✍️ Sáng này 15/07/2023 , Đoàn thanh niên Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng tổ chức hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và tặng quà cho các đối tượng thương bệnh binh, người có công với cách mạng... tại xã Cao Minh ,nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)????
???? Tới dự chương trình có BSCKII. Đỗ Ngọc Khương- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, cùng các đ/c lãnh đạo xã Cao Minh, lãnh đạo Huyện đoàn, đ/c Trưởng Khối chi đoàn cơ quan huyện và 80 đối tượng thuộc diện chính sách của xã.????

???? Tại chương trình, Đoàn khám bệnh gồm 20 cán bộ y bác sỹ là những cán bộ đoàn viên thanh niên trẻ ,có năng lực chuyên môn cao ,đã tổ chức 07 bàn khám : Nội khoa, Ngoại khoa, chuyên khoa Mắt, chuyên khoa Tai Mũi Họng, bàn đo Huyết áp, bàn đo Chức năng hô hấp và bàn Xét nghiệm đường máu mạch.????

???? Phát biểu tại chương trình ,đ/c Đỗ Ngọc Khương- PBT, PGĐ Bệnh viện , thay mặt BGĐ bệnh viện bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh đóng góp của các ông các bà các bác là thương bệnh binh,người có công với cách mạng.., đồng thời đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới chính quyền địa phương trong công tác phối hợp chuẩn bị.????

- Nhân dịp này , thay mặt cho Khối Chi đoàn cơ quan Huyện , đ/c Lương Văn Tú đã trao tặng 80 kit xét nghiệm đường máu mao mạch,để Đoàn khám bệnh kiểm tra đường máu cho bệnh nhân.

???? Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đoàn khám bệnh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi người dân xã Cao Minh.????????