ĐOÀN CÔNG TÁC THÀNH ỦY HẢI PHÒNG, HUYỆN ỦY, UBND, UBMTTQ HUYỆN VĨNH BẢO THĂM VÀ CHÚC TẾT CBNV Y TẾ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

21-01-2023
Tết đến, Xuân về là dịp người lao động ở hầu hết các ngành nghề được nghỉ ngơi, sum họp đầm ấm bên gia đình, người thân sau một năm làm việc vất vả. Nhưng với các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế, công việc những ngày Tết còn bận rộn, vất vả hơn ngày thường rất nhiều.
Để động viên các y bác sĩ làm nhiệm vụ thường trưc tại bệnh viện dịp Tết, tối ngày 30 cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022, Đ/c: Đào Trọng Đức - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng, Đ/c : Phạm Tuyên Dương - Bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo nhân dịp Tết nguyên đán 2023.
  Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà
????Thay mặt đoàn công tác, Đ/c Đào Trọng Đức - Trưởng ban Tổ chức thành ủy bày tỏ được đến thăm, chia sẻ khó khăn, vất vả của đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo. Đồng chí gửi tới toàn thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế, các bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
????Phát biểu tại chương trình, Đ/c : Lâm Thị Huyền - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã báo cáo với Đoàn về tình hình khám chữa bệnh cũng như công tác thường trực cấp cứu tại bệnh viện trong dịp Tết nguyên đán. Thay mặt CBNV Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo, Đồng chí bày tỏ xúc động, gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Thành phố , Huyện ủy- UBND huyện đã tới thăm ,động viên cán bộ nhân viên y tế bệnh viện nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023.
  Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà
????Thời khắc giao thừa đón xuân Quỹ Mão 2023 đang đến gần, một mùa xuân mới đang về trên quê hương Vĩnh Bảo yêu dấu , chúng ta hãy cùng chúc cho nhau một năm mới sức khoẻ, bình an, thành công và tràn đầy hạnh phúc.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO CHÚC MỪNG NĂM MỚI'
  Theo : Tổ truyền thông bệnh viện