ĐOÀN CÔNG TÁC THÀNH ỦY HẢI PHÒNG, HUYỆN ỦY, UBND HUYỆN VĨNH BẢO THĂM , CHÚC TẾT CÁN BỘ NHÂN VIÊN Y TẾ VÀ BỆNH NHÂN ĐANG NẰM ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

10-02-2024
------------
????
Tết đến, Xuân về là dịp người lao động ở hầu hết các ngành nghề được nghỉ ngơi, sum họp đầm ấm bên gia đình, người thân sau một năm làm việc vất vả. Nhưng với các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế, công việc những ngày Tết còn bận rộn, vất vả hơn ngày thường rất nhiều.
Để động viên các y bác sĩ làm nhiệm vụ thường trực tại bệnh viện dịp Tết, tối ngày 30 cuối cùng của năm Quý Mão 2023, Đ/c: Đào Trọng Đức - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng, Đ/c : Nguyễn Hoàng Long - Bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết cán bộ nhân viên y tế và tặng quà cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo nhân dịp Tết nguyên đán 2024.
????Thay mặt đoàn công tác, Đ/c Đào Trọng Đức - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy bày tỏ được đến thăm, chia sẻ khó khăn vất vả của đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo. Đồng chí gửi tới toàn thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế, các bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
????Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng, Đ/c : Lâm Thị Huyền - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã báo cáo với Đoàn về tình hình khám chữa bệnh cũng như công tác thường trực cấp cứu tại bệnh viện trong dịp Tết nguyên đán. Thay mặt CBNV Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo, Đồng chí bày tỏ xúc động, gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Thành phố , Huyện ủy- UBND huyện đã tới thăm ,động viên cán bộ nhân viên y tế bệnh viện nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024.
????Thời khắc giao thừa đón xuân Giáp Thìn 2024 đã đến, một mùa xuân mới đang về trên quê hương Vĩnh Bảo yêu dấu , chúng ta hãy cùng chúc cho nhau một năm mới sức khoẻ, bình an, thành công và tràn đầy hạnh phúc.