Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ Y TẾ HẢI PHÒNG VỀ KIÊM TRA CÔNG TÁC BỆNH VIÊN NĂM 2022

05-04-2023
Thực hiện Quyết định số 3186/QĐ-BYT ngày 29/11/2022 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành nội dung kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2022.
Sáng ngày 04/04/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã vinh dự đón Đoàn công tác của Sở Y tế Hải phòng do TS. Phan Huy Thục - Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng -Trưởng đoàn, cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành liên quan đã về kiểm tra công tác bệnh viện năm 2022.


Đoàn công tác đã kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện qua các nội dung: Thông tin, số liệu hoạt động Bệnh viện; Đánh giá bộ tiêu chí chất lượng; Khảo sát sự hài lòng người bệnh và nhân viên y tế; Kiểm tra công tác an toàn phòng chống dịch COVID-19; Kiểm tra công tác cấp cứu, hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 và người bệnh khác; Áp dụng CNTT trong cải cách hành chính, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và Kiểm tra việc phản hồi một số văn bản phục vụ công tác quản lý nhà nước.


Kết thúc buổi kiểm tra, TS.Phan Huy Thục – PGĐ Sở Y Tế Hải Phòng, Trưởng đoàn công tác đã đánh giá cao sự nỗ lực của bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo và các huyện lân cận.Điều này được thể hiện qua kết quả Khảo sát sự hài lòng của người bệnh. Theo đó, tỷ số hài lòng toàn diện của người bệnh đạt 99,8%, tỷ lệ người bệnh sẽ quay trở lại đạt 100%. Đồng chí cũng đã chỉ những tồn tại cần khắc phục và động viên toàn thể CBNV bệnh viện, cố gắng phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục rà soát hướng phát triển hơn nữa về chuyên môn và thực hiện tốt công tác chất lượng bệnh viện trong năm 2023.


Tiếp thu những ý kiến của đoàn kiểm tra,thay mặt CBNV Bệnh viện BSCKII Lâm Thị Huyền – Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã cảm ơn những ý kiến đánh giá,đóng góp  của Đoàn đã giúp cho bệnh viện phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Bệnh viện sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các tiêu chí để cải tiến chất lượng khám , chữa bệnh đáp ứng cầu chăm sức khoẻ ngày càng cao của nhân dân