Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ Y TẾ HẢI PHÒNG VỀ KIỂM TRA CÔNG TÁC BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO NĂM 2023.

13-03-2024
ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ Y TẾ HẢI PHÒNG VỀ KIỂM TRA CÔNG TÁC BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO NĂM 2023.????
???? Sáng ngày 12/03/2024, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã vinh dự đón Đoàn công tác của Sở Y tế Hải Phòng do BSCKII. Trần Quốc Trinh - Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng ,Trưởng đoàn kiểm tra, cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành liên quan đã về kiểm tra công tác bệnh viện năm 2023.????
???? Đoàn công tác của Sở Y tế đã kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện qua các nội dung: Đánh giá chất lượng bệnh viện; Khảo sát sự hài lòng người bệnh và nhân viên y tế; Kiểm tra công tác cấp cứu, hồi sức tích cực người bệnh; Áp dụng CNTT trong cải cách hành chính, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và Kiểm tra việc phản hồi một số văn bản phục vụ công tác quản lý nhà nước…????
???? Kết thúc buổi kiểm tra BSCKII.Trần Quốc Trinh – PGĐ Sở Y Tế Hải Phòng, Trưởng đoàn công tác đã đánh giá cao các kết quả của bệnh viện đã đạt được trong năm vừa qua: Các chỉ tiêu chuyên môn đều đạt và vượt so với kế hoạch được giao ; Công tác thực hiện chuyên môn đảm bảo an toàn, tuân thủ các quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật của Bộ Y tế;Tỷ lệ hài lòng người bệnh toàn diện qua khảo sát sự hài lòng người bệnh đạt 99,8%, tỷ lệ người bệnh sẽ quay trở lại đạt 100%. Đồng chí cũng đã chỉ những tồn tại cần khắc phục và động viên toàn thể CBNV bệnh viện, cố gắng phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục rà soát hướng phát triển hơn nữa về chuyên môn và thực hiện tốt công tác chất lượng bệnh viện trong năm 2024.????
???? Tiếp thu những ý kiến của đoàn kiểm tra, BSCKII Lâm Thị Huyền – Giám đốc Bệnh viện cảm ơn những ý kiến đánh giá,đóng góp của Đoàn đã giúp cho bệnh viện phát triển và hoàn thiện hơn nữa, đồng thời Bệnh viện kính mong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Sở Y tế để bệnh viện hoàn thành tốt các tiêu chí nhằm cải tiến chất lượng khám ,chữa bệnh đáp ứng cầu chăm sức khoẻ ngày càng cao của nhân dân.????
=======================================
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO
Thân thiện – Trách nhiệm – Đổi mới
➡️ 154 - Tân Hoà - Thị Trấn Vĩnh Bảo - Hải Phòng
???? 0943.105.155