Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2020-2025, SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

31-05-2023
???? Chiều ngày 30/5/2023, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025, sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023.
 
 
Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Minh Đức - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Đoàn Như Quang - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Về phiá Bệnh viện có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ và toàn đảng viên trong toàn Đảng bộ. ????
 
????
Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Ngọc Khương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện thay mặt BCH Đảng bộ đã trình bày báo cáo sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ 2020-2025 và phương hướng, nhiệm vụ cho nửa nhiệm kỳ còn lại.
 
 
????
Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, Đồng chí Phạm Minh Đức - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện có ý kiến phát biểu tại Hội nghị. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của toàn bộ đảng viên, người lao động Bệnh viện trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nửa đầu nhiệm kỳ. Đồng chí cũng mong rằng Đảng bộ Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh và sự đoàn kết của toàn bộ đảng viên, người lao động trong Bệnh viện nhằm thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ của nửa nhiệm kỳ còn lại.
 
 
????
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lâm Thị Huyền – Huyện ủy viên,Bí thư Đảng ủy ,Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Huyện ủy. Đồng thời, đồng chí đã đưa ra trong giữa nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Bệnh viện đã phát huy vai trò lãnh đạo trong việc định hướng và hoạch định kế hoạch chiến lược của Bệnh viện; Công tác khám chữa bệnh đi vào ổn định và phát triển bền vững; Công tác thi đua, khen thưởng đảm bảo công bằng, khách quan; Tình hình chính trị, tư tưởng trong cán bộ, viên chức, người lao động luôn ổn định. Vị thế của Bệnh viện được nâng cao tạo niềm tin trong nhân dân. Nhờ đó, phần lớn các chỉ tiêu của Đại hội Đảng bộ Bệnh viện nhiệm kỳ 2020-2025 được chỉ đạo triển khai thực hiện đúng tiến độ, có hiệu quả. Nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt, tạo tiền đề quan trọng để hoàn thành xuất sắc phương hướng, mục tiêu và các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết đã đề ra.
????
 
 
Nhân dịp này, Hội nghi cũng đã biểu dương khen thưởng cho 04 Chi bộ và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong giữa nhiệm kỳ vừa qua.
????
 
????
 
????