ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW NGÀY 18/5/2021 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 07 NQ/TU CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ NĂM 2023

18-05-2023

Chiều 18/05/2023, tại Hội trường bệnh viện , Đảng bộ Bệnh viện tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Kết luận 01 - KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị,quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết số 07 NQ/TU của ban chấp hành Đảng bộ Thành phố năm 2023 . Biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh .????
✅ Hội nghị vinh dự được đón đ/c Đào Anh Tuấn – Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, cùng các đ/c trong BCH Đảng bộ bệnh viện, Bí thư các Chi bộ và các đ/c đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự đông đủ.?

Học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh, trong những năm qua Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo thường xuyên tổ chức học tập chuyên đề ,quán triệt Chỉ thị, đồng thời gắn liền nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, tình hình thực tế tại đơn vị. Trên cơ sở đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và sâu sắc cả trong nhận thức và hành động, nhất là ý thức tu dưỡng, rèn luyện, gương mẫu trong lối sống, việc làm, nâng cao đạo đức cách mạng của đội ngũ cán bộ, đảng viên, viên chức của đơn vị.

✅ Hội nghị đã được nghe Đ/c : Đào Anh Tuấn – Phó Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết số 07 NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố năm 2023 tới toàn đảng viên trong toàn Đảng bộ bệnh viện.

✅ Phát biểu chỉ đạo và kết luận hội nghị, Đ/c: Lâm Thị Huyền – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện yêu cầu các đảng viên trong toàn Đảng bộ cần phát huy vai trò gương mẫu của lãnh đạo, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phải đoàn kết thống nhất,đẩy mạnh thực hiện tiêu chí đạo đức, tiêu chínghề nghiệp, làm tốt công tác truyền thông, học tập theo Bác với nhiều hình thức phong phú gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

✅ Dịp này, Đảng bộ Bệnh viện đã biểu dương khen thưởng 03 tập thể và 06 cá nhân là điển hình tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” .