0943.105.155
hoạt động bệnh viện

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH BẢO LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023-2028

30-11--0001
Chiều ngày 29/03/2023, Công đoàn Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo lần thứ V- nhiệm kỳ 2023 -2028.

Đại hội vinh dự được đón đ/c: Hoàng Thị Tuyết – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng, BSCKII Lâm Thị Huyền – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong BGĐ bệnh viện; lãnh đạo các Khoa phòng ,trưởng các tổ chức Đoàn thể và 94 đại biểu là đoàn viên công đoàn ưu tú công tác tại các khoa phòng trong toàn viện.
Tại Đại hội Đ/c Hoàng Sỹ Vượng – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện khóa IV thay mặt đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Trong nhiệm kỳ qua,với vai trò chức năng của mình, Công đoàn bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho người lao động; thường xuyên theo dõi nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc của người lao động.Công đoàn bệnh viện phối hợp với chính quyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo tốt việc chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân…Bên cạnh đó, các hoạt động phong trào công đoàn ngày càng phong phú, đổi mới, sôi nổi, có chất lượng và hiệu quả hơn.
BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2023 cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức hoạt động; phân tích nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm; từ đó đưa ra những nhiệm vụ, phương hướng, mục tiêu trọng tâm trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, Đ/c Hoàng Thị Tuyết – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng, Đ/c Lâm Thị Huyền- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện  đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Công đoàn Bệnh viện đã đạt được; các đồng chí tin tưởng và hy vọng tập thể cán bộ, đoàn viên công đoàn bệnh viện tiếp tục đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, sáng tạo, đổi mới tổ chức hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Với tinh thần  dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn bệnh viện khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 09 đồng chí; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên 03 đồng chí và 01đồng chí dự khuyết.

Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, Đại hội bế mạc trong không khí vui tươi phấn khởi ,quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đề ra, góp phần cùng Bệnh viện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc khoẻ nhân dân huyện nhà.