Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

07-03-2024
???? CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 ????
Buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa Bệnh viện và TTYT Vĩnh Bảo tại Bệnh viện diễn ra vào chiều ngày 07/3. Đây là hoạt động thiết thực do BCH Công Đoàn Bệnh viện tổ chức, chào mừng ngày lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 ,hoạt động đầy ý nghĩa, nhằm tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động của phụ nữ thời hiện đại, rèn luyện sức khỏe dẻo dai, gắn tình đoàn kết tập thể. nâng cao sức bật trong mọi hoàn cảnh.
????Tham dự buổi giao lưu có đ/c Lâm Thị Huyền - Giám đốc Bệnh Viện, đ/c Vũ Đức Tiến Phó Giám đốc TTYT , đ/c Hoàng Sỹ Vượng Chủ tịch Công Đoàn cùng các đ/c trong Ban chấp hành Đảng Ủy, Ban GĐ, Ban Chấp hành Công Đoàn cùng toàn thể Cán bộ công chức, viên chức trong toàn viện và TTYT Vĩnh Bảo .
????Tại buổi giao lưu đ/c Lâm Thị Huyền cùng các đ/c trong BGĐ Bệnh Viện lên tặng hoa cho 04 đội chơi nam nữ đến từ Bệnh viện và TTYT , và tiếp đó đ/c Hoàng Sỹ Vượng CTCĐ cũng lên phát biểu khai mạc buổi giao lưu học hỏi thắt chặt tình đoàn kết , nhằm khích lệ và khuyến khích tinh thần thể thao khỏe để lao động trong mỗi cán bộ nhân viên Y tế. Chúc các vận động viên hãy cống hiến hết mình, mang đến giây phút thăng hoa sảng khoái nhất.
????Trong buổi giao lưu, bên cạnh sự cổ vũ nhiệt tình của CBCCVC thì còn có sự cổ vũ động viên của người bệnh và người nhà người bệnh, đã góp phần lớn làm lên thành công của buổi giao lưu. 04 đội chơi đã thể hiện xuất sắc những kỹ thuật mãn nhãn, những pha bóng đỉnh cao, không kém phần gay cấn và mang đến cho khán giả giây phút hồi hộp, vui sướng .
????. Kết thúc buổi giao lưu, mọi người ai cũng hỗ hởi, phấn khởi, tinh thần sảng khoái, điều đó đã tạo thêm những năng lực tích cực, để CBCCVC hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
=======================================
????????̣̂???????? ????????????̣̂???? Đ???? ???????????????? ????????̃???????? ????????̉????
????????????̂???? ????????????????̣̂???? - ????????????́???????? ????????????????̣̂???? - Đ????̂̉???? ????????̛́????
➡️ 154 - Tân Hoà - Thị Trấn Vĩnh Bảo - Hải Phòng
???? 0943.105.155