Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH BẢO TRIỂN KHAI KỸ THUẬT ĐO ĐIỆN NÃO ĐỒ

21-05-2024
 
???? Hiện nay tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã triển khai nhiều kỹ thuật mới giúp phát hiện nhiều bệnh lý về não bộ. Một trong các kỹ thuật đó là: Điện não đồ và đo lưu huyết não.
* Đo điện não đồ EEG (tên đầy đủ Electroencephalogram) là một kỹ thuật được sử dụng để thăm khám đo lường các hoạt động điện và các sóng trong não bộ. Phương pháp này có thể phát hiện những sóng điện não bất thường trong một số bệnh lý thần kinh, là kỹ thuật tầm soát bệnh sớm ở não hiệu quả.
- Chỉ định và theo dõi biểu hiện động kinh hay các rối loạn co giật khác như : U não, Rối Loạn chức năng của não, sa sút trí tuệ, viêm não ….
* Lưu huyết não (Rheoencephalography-REG) là một phần của kỹ thuật ghi lưu huyết. Dựa vào đường ghi lưu huyết não để đánh giá huyết động của não và một số bệnh lý mạch máu não và những biến đổi chức năng tuần hoàn máu não.
- Đo lưu huyết não là phương pháp : Giúp kiểm tra tình trạng lưu lượng tuần hoàn máu qua bán cầu não, cường độ và tốc độ dòng máu lên não được gọi chung là huyết động của não và trạng thái thay đổi chức năng của mạch máu não còn gọi là tình trạng trương mạch. Đo lưu huyết não giúp chẩn đoán xem có bị thiếu máu não hay không ?
☘️ Nếu như bạn đang gặp những vấn đề trên , hãy đến với chúng tôi để được kiểm tra sức khỏe sớm nhất bạn nhé .
======================================
????????̣̂???????? ????????????̣̂???? Đ???? ???????????????? ????????̃???????? ????????̉????
????????????̂???? ????????????????̣̂???? - ????????????́???????? ????????????????̣̂???? - Đ????̂̉???? ????????̛́????
➡️ 154 - Tân Hoà - Thị Trấn Vĩnh Bảo - Hải Phòng
???? 0943.105.155