Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ NĂM 2024

27-03-2024
????????????BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ NĂM 2024????????????
????Với mục đích nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ, nhân viên y tế, đồng thời xây dựng hình ảnh, phong cách người cán bộ y tế trong thời đại mới. Trong hai ngày 26, 27/3/2024, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã tổ chức lớp “Tập huấn giao tiếp ứng xử năm2024 ” cho toàn thể các cán bộ, nhân viên y tế người lao động trong toàn bệnh viện.

????Bằng kinh nghiệm cùng sự dẫn dắt dí dỏm, đầy thu hút và tâm lý ,giảng viên BSCKII Lâm Thị Huyền _ Giám đốc bệnh viện đã truyền đạt các kiến thức tổng quan, tầm quan trọng của văn hóa giao tiếp ứng xử trong đơn vị sự nghiệp y tế, cũng như các kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp, với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
????Cũng tại tại buổi tập huấn, Giảng viên và các học viên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ và thảo luận các tình huống về giao tiếp ứng xử, chia sẻ các kinh nghiệm xử lý các tình huống giao tiếp thường xảy ra trong thực tế tại Bệnh viện. Qua đó bổ sung cho học viên nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, điều chỉnh hành vi, thái độ ứng xử hướng tới sự chuyên nghiệp, năng động.????
????Lớp tập huấn về kỹ năng giao tiếp ứng xử là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể khoa/phòng trong toàn bệnh viện, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực về thái độ, ý thức trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể khoa phòng trong toàn Bệnh viện góp phần từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân./.????
===================================
????????̣̂???????? ????????????̣̂???? Đ???? ???????????????? ????????̃???????? ????????̉????
( ????????????̂???? ????????????????̣̂???? - ????????????́???????? ????????????????̣̂???? - Đ????̂̉???? ????????̛́???? )
????.154. ????????̂???? ????????????̀ _ ????????????̣ ????????????̂́???? ????????̃???????? ????????̉???? _ ????????̉???? ????????????̀????????
???????????????? : ????????????????.????????????.????????????
???????????????????? : ????????????????????????@????????????????????.????????????
????????????????://????????????.????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????.????????