Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỄN VĨNH BẢO TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

08-03-2024
???? ????????????́???? ????????̛̀???????? ????????????̀???? ????????????̣ ????????̛̃ ????????????̣̂???? ???????????? ….!
???? Phụ nữ là món quà kì diệu của tạo hóa. Mỗi người phụ nữ đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng, như ngàn đoá hoa thơm, góp thêm muôn hương sắc cuộc đời.
???? Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo kính chúc một nửa thế giới luôn hạnh phúc, thành công trong công việc, trọn vẹn trong cuộc sống!

☘️ Ngày hôm nay , Bệnh viện tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm ngày 8.3 nhằm tôn vinh lên vị thế , tầm quan trọng của phái nữ , những người phụ nữ TRUNG HẬU - BẤT KHUẤT - ĐẢM ĐANG . Trong buổi lễ , đ/c Chủ tịch Công đoàn Hoàng Sỹ Vượng đại diện cho toàn thể cán bộ nam trong toàn viện gửi bó hoa tươi thắm đến đồng chí Giám đốc Lâm Thị Huyền cùng các đồng chí trong Ban giám đốc , ban Nữ công . Chúc các đồng chí luôn kiên định với nghề , yêu chiếc áo Blue trắng nhiều hơn nữa và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.
❣❣ Cảm ơn một nửa thế giới đã dùng tình yêu thương, quan tâm và cùng sẻ chia, để mỗi ngày đều là một ngày tươi đẹp và hạnh phúc❤.
=======================================
????????̣̂???????? ????????????̣̂???? Đ???? ???????????????? ????????̃???????? ????????̉????
????????????̂???? ????????????????̣̂???? - ????????????́???????? ????????????????̣̂???? - Đ????̂̉???? ????????̛́????
➡️ 154 - Tân Hoà - Thị Trấn Vĩnh Bảo - Hải Phòng
???? 0943.105.155