BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ I, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÝ II NĂM 2023

22-04-2023
Chiều ngày 21/4/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo tổ chức Hội nghị “Sơ kết công tác quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023”.Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Trưởng, phó các khoa phòng, điều dưỡng trưởng, tổ trưởng công đoàn các khoa phòng trong bệnh viện.

????Hội nghị được nghe báo cáo về công tác khám chữa bệnh quý I năm 2023 và triển khai một số nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.????

????Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng 03 tập thể và 01 tổ công tác đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và chỉ tiêu chuyên môn trong quý I.????

????Phát biểu kết luận hội nghị, BSCKII Lâm Thị Huyền – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động.

Trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục : Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và rà soát đầu tư các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm phát triển dịch vụ kỹ thuật có chất lượng cao. Ưu tiên công tác đào tạo nguồn nhân lực nhằm bảo đảm phát triển đồng bộ các dịch vụ kỹ thuật của bệnh viện. Tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông giáo dục sức khỏe, giới thiệu quảng bá thương hiệu của đơn vị. Bệnh viện thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19, đồng thời đảm bảo chế độ chính sách, phúc lợi, ổn định và nâng cao đời sống người lao động.
☘️