24-04-2024
????BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ I , PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÝ II NĂM 2024 ????
????Chiều ngày 24/04/2024, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo tổ chức Hội nghị “Sơ kết công tác quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BGĐ- BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, lãnh đạo các khoa phòng và cán bộ nhân viên bệnh viện.
????Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt sơ kết hoạt động bệnh viện trong 3 tháng đầu năm và chương trình công tác quý II năm 2024..
???? Phát biểu tại Hội nghị, BSCKII Lâm Thị Huyền Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện đánh giá cao các kết quả đã đạt được trong quý I năm 2024, đặc biệt biểu dương khen thưởng 05 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ????. Thay mặt BGĐ, đồng chí triển khai Kế hoạch Hội thi “ Đổi mới phong cách, tăng thu hút khách hàng” nhằm tạo bước đột phá trong đổi mới phong cách thái độ phục vụ, tạo sự hấp dẫn, niềm tin và uy tín của Bệnh viện với bệnh nhân.☘️

------------------------------------------
????????̣̂???????? ????????????̣̂???? Đ???? ???????????????? ????????̃???????? ????????̉????
( ????????????̂???? ????????????????̣̂???? - ????????????́???????? ????????????????̣̂???? - Đ????̂̉???? ????????̛́???? )
????.154. ????????̂???? ????????????̀ _ ????????????̣ ????????????̂́???? ????????̃???????? ????????̉???? _ ????????̉???? ????????????̀????????
???????????????? : ????????????????.????????????.????????????
???????????????????? : ????????????????????????@????????????????????.????????????
????????????????://????????????.????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????.????????