Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955-27/02/2023)

30-11--0001
????Sáng ngày 18/2/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo long trọng tổ chức hội nghị kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023) .????
???? Bệnh viện trân trọng được đón tiếp: PGS.TS Lê Minh Quang- Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng, Đ/c Phạm Tuyên Dương – Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo,Đ/c Bùi Gia Huấn- Phó Bí thư TT Huyện ủy Vĩnh Bảo, Chủ tịch HĐND huyện và các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND huyện.
???? Bệnh viện cũng rất vui mừng được đón tiếp các đ/c là lãnh đạo TTYT Vĩnh Bảo, trưởng các Trạm y tế xã,lãnh đạo các sở,ban,ngành liên quan của huyện, lãnh đạo các tổ chức doanh nghiệp, câu lạc bộ và các đồng chí nguyên là lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ.
 
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

  Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'IPHONG Mừng BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO HỘI NGHỊ KỲ NIỆM 68 NĂM NGÀY THÀY THUỐC VIỆT NẠM F'
???? Hội nghị được nghe Đ/c Lâm Thị Huyền- Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đọc diễn văn kỷ niệm và ôn lại lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế qua thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế. Cũng tại hội nghị này, thay mặt cho CBNV bệnh viện, đồng chí đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Huyện ủy – HĐND, UBND huyện Vĩnh Bảo, các cơ quan đơn vị bạn, các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn huyện, đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành với bệnh viện trong thời gian qua. ????????????
 
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO HỘI NGHỊ KỲ NIỆM 68 NĂM NGÀY THÀY THUỐC VIỆT /2/1 0- BÀO AM 김F'
???? Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Lê Minh Quang -Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương những kết quả của bệnh viện trong năm 2022 và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của tập thể CBNV bệnh viện trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn, mỗi y, bác sĩ, mỗi cán bộ, nhân viên tế cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa, vượt qua những khó khăn, thử thách, khắc phục những hạn chế, tiếp tục xây dựng bệnh viện ngày càng vững mạnh. Đồng chí cũng đề nghị các sở, ban, ngành liên quan của huyện cùng phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để bệnh viện ngày càng phát triển.????????????
 
Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng
  Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng
????Để ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ y tế bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, tại hội nghi có 14 tập thể và 17 cá nhân vịnh dự được nhận Giấy khen của Sở Y tế.Hải Phòng. UBND huyện Vĩnh Bảo khen tặng cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất săc ????????????