0943.105.155
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC GIAO LƯU DÂN VŨ HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN (1963-2023)

27-08-2023
???? Chiều ngày 27/8/2023, tại hội trường Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo, Ban Giám đốc - BCH Công đoàn bệnh viện đã tổ chức Chương trình giao lưu dân vũ hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập bệnh viện (1963-2023).
???? Về tham dự Chương trình giao lưu có Đ/c: Nguyễn Thị Hà- Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN huyện Vĩnh bảo; Đ/c: Nguyễn Đức Tiến – Giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện, các đ/c trong BCH Hội LHPN huyện, các đ/c là Chủ tịch Hội phụ nữ 30 xã- thị trấn, đại diện các CLB dân vũ Cụm 1, Cụm 2, Cụm 3, Cụm 4 trên điạ bàn huyện Vĩnh Bảo.
????Về phía Bệnh viện có đ/c: Lâm Thị Huyền – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, các đ/c trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Lãnh đạo các khoa phòng và đông đảo cán bộ viên chức người lao động đã tới tham dự và cổ vũ
???? Phát biểu tại chương trình, Đ/c Lâm Thị Huyền- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện thay mặt cho thay mặt cho CBVC người lao động bệnh viện nhiệt liệt chào đón các CLB dân vũ trên địa bàn huyện đã về tham dự giao lưu. Chương trình giao lưu dẫn vũ là một trong những hoạt động của bệnh viện hướng tới chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập bệnh viện (1963-2023), đồng thời đây là sân chơi bổ ích, góp phần tạo điều kiện cho CBNV của bệnh viện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh đoàn người cán bộ y tế bệnh viện trong thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.????

???? Tham gia Chương trình giao lưu có 80 cán bộ, hội viên phụ nữ đại diện cho Hội phụ nữ cơ sở tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và CLB dân vũ Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo. ????
????Với sự chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng, các CLB đã mang tới những tiết mục dân vũ đặc sắc, trang phục đẹp mắt, nhiều tiết mục có kỹ thuật biểu diễn tốt thể hiện sự uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, từng động tác phối hợp với vũ điệu theo từng điệu nhạc mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.????????

????Qua thời gian diễn ra sôi nổi, Chương trình giao lưu dân vũ hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Bệnh viện (1963-20230) đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. ????
Chương trình giao lưu thể hiện sự phát triển của phong trào văn hóa văn nghệ , khẳng định và lan tỏa đóng góp của hoạt động công đoàn trong xây dựng đời sống văn hóa tinh thần tại cơ sở????