Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN (1963-2023)

30-11--0001
- Sáng ngày 08/10/2023, tại Trung tâm văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm ,Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập bệnh viện (1963 - 2023).
- Đến dự Lễ kỷ niệm có Đ/c Lê Khắc Nam- Phó Chủ tịch UNBND Thành phố Hải Phòng, cùng các đ/c trong BGĐ Sở Y tế, nguyên lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo phòng ban Sở Y tế, Lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo các bệnh viện trong thành phố, bệnh viện kết nghĩa; Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện, các phòng ban, đơn vị trong huyện; Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND – UBND – Trưởng trạm y tế 30 xã thị trấn; nguyên Lãnh đạo bệnh viện các thời kỳ, các cán bộ hưu trí bệnh viện; cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên bệnh viện.

-

 
- Thay mặt Đảng ủy - BGĐ, đồng chí Lâm Thị Huyền – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã báo cáo tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Bệnh viện. Năm 1963, trước sự phát triển kinh tế xã hội của huyện, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo được thành lập. Trải qua những năm tháng dài gian khổ của cuộc chiến chống Mỹ cũng như những năm tháng khi đất nước còn nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên bệnh viện cùng với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, Bệnh viện Vĩnh Bảo đã ngày càng phát triển lớn mạnh. Hiện nay Bệnh viện với quy mô hạng II, 280 giường kế hoạch, 430 giường thực kê. Trong những năm qua bệnh viện luôn được Thành phố và Huyện quan tâm đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị. Hàng năm bệnh viện luôn hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kế hoạch giao, các kỹ thuật chuyên môn ngày càng được mở rộng và nâng cao, hàng trăm kỹ thuật của bệnh viện tuyến tỉnh đã được triển khai tại bệnh viện.

- Với những nỗ lực không ngừng của tập thể đội ngũ CBNV, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo vinh dự được UBND Thành phố trao tặng Bức trướng ” Đoàn kết – Trách nhiệm- Đổi mới – Phát triển “ và nhiều phần thưởng cao quý khác của Bộ Y tế, Sở Y tế, UBND huyện. Đây không chỉ là sự ghi nhận những đóng góp của thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ và tập thể bệnh viện đã chung tay xây dựng truyền thống vẻ vang mà đây còn là sự động viên khích lệ để Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo đạt được nhiều thành công trên con đường sắp tới.


Trong phát biểu chào mừng, thay mặt lãnh đạo UBND Thành phố, Đ/c Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố gửi lời chúc mừng tới các thế hệ lãnh đạo,viên chức, người lao động của Bệnh viện.. Lãnh đạo Thành phố đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, quyết tâm của tập thể lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ, các thế hệ công nhân viên Bệnh viện và mong muốn Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy và kế thừa truyền thống tốt đẹp để tiếp tục đổi mới, phát triển Bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.
Tự hào với truyền thống tốt đẹp và những thành tích to lớn qua lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển, tập thể viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo luôn trân trọng và biết ơn những đóng góp to lớn của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Y tế; các bộ, ban, ngành Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, Sở Y tế, các sở, ban, ngành trong huyện đã quan tâm sâu sát, lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của Bệnh viện trong suốt thời gian qua.
Bệnh viện ghi nhận và cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm và hiệu quả của các cơ quan, đoàn thể, các Sở, các Bệnh viện, các bậc lãnh đạo tiền bối, các thế hệ công nhân viên chức, người lao động Bệnh viện đã luôn tâm huyết, tận tụy trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân; không quản ngại khó khăn, gian khổ, đoàn kết, đồng sức đồng lòng tạo nên một Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo có tầm vóc như ngày hôm nay. Những thành quả xây dựng và phát triển của các thế hệ đi trước là niềm tự hào, là động lực to lớn để viên chức, người lao động Bệnh viện hôm nay tiếp tục kế thừa và phát triển, cố gắng phấn đấu xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển trong thời gian tới./.