Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

09-05-2024
♥️♥️♥️BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5♥️♥️♥️
????Chiều ngày 09/5/2024, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo Long trọng tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng12/5 năm 2024”.
????Về dự buổi kỷ niệm có các đồng chí trong BGĐ Bệnh viện , lãnh đạo các Khoa phòng và toàn thể cán bộ điêù dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh trong toàn viện.
????Phát biểu tại buổi kỷ niệm, BSCKII Lâm Thị Huyền- Bí thư Đảng ủy ,Giám đốc Bệnh viện thay mặt BGĐ Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tới đội ngũ điều dưỡng viên toàn viện. Lãnh đạo bệnh viện luôn thấu hiểu sự hy sinh vất vả của các điều dưỡng viên và luôn đánh giá cao tầm quan trọng,sự nỗ lực của điều dưỡng trong công tác khám, chữa bệnh.Đội ngũ điều dưỡng luôn có một vai trò hết sức quan trọng, với tinh thần trách nhiệm cao, giàu lòng yêu thương, nhân ái, luôn tận tâm, tận tuỵ với công việc ,các điều dưỡng luôn ngày đêm miệt mài bên giường bệnh.
????Nhân dịp này Bệnh viện đã vinh danh cho 07 tập thể, 16 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc người bệnh.????????????
????Buổi kỷ niệm nhằm tôn vinh những đóng góp của người Điều dưỡng đối với người bệnh, với ngành y tế và xã hội; đồng thời cũng là dịp để động viên người điều dưỡng thêm yêu nghề, yên tâm công tác, nâng cao năng lực cá nhân, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nâng cao hiệu quả trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, tiến tới xây dựng thương hiệu Bệnh viện Vĩnh Bảo phát triển lớn mạnh hơn nữa. ????
===================================
????????̣̂???????? ????????????̣̂???? Đ???? ???????????????? ????????̃???????? ????????̉????
( ????????????̂???? ????????????????̣̂???? - ????????????́???????? ????????????????̣̂???? - Đ????̂̉???? ????????̛́???? )
????.154. ????????̂???? ????????????̀ _ ????????????̣ ????????????̂́???? ????????̃???????? ????????̉???? _ ????????̉???? ????????????̀????????
???????????????? : ????????????????.????????????.????????????
???????????????????? : ????????????????????????@????????????????????.????????????
????????????????://????????????.????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????.????????