Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ HỘI THI DÂN VŨ

08-03-2023
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trên khắp cả nước, chiều ngày 8/3/2023, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo tổ chức  Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2023), và Hội thi dân vũ.
               
               
Đến dự chương trình các đ/c trong BCH Đảng ủy, BGĐ Bệnh viện , BCH Công đoàn bệnh viện; lãnh đạo các khoa phòng, cùng đông đảo cán bộ nhân viên y tế bệnh viện.Tại Hội nghị kỷ niệm, thay mặt Ban nữ công, đ. cTrưởng ban nữ công đã ôn lại lịch truyền thống ngày  Quốc tế 8/3.
                   
Thay mặt cho nam công bệnh viện, BSCKII. Đỗ Ngọc Khương- Phó Giám đốc bệnh viện và BSCKII Hoàng sỹ Vượng – Chủ tịch Công đoàn có những bó hoa tươi thắm  và những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả nữ cán bộ, nhân viên y tế, người lao động của bệnh viện. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng của chị em phụ nữ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Những nữ y, bác sỹ của bệnh viện với niềm đam mê bất tận với ngành, với tấm lòng nhân ái yêu thương luôn âm thầm cống hiến cuộc đời, tài hoa của mình để mang lại sự sống cho người bệnh, tô đẹp cho đời.
                   
 Hội nghị cũng đã tổng kết đánh giá , biểu dương khen thưởng các tập thể , cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
                 
                
        

                                                                           
 Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế 8/3, Ban nữ công bệnh viện đã tổ chức Hội thi dân vũ. Tuy là năm đầu tiên bệnh viện tổ chức hội thi dân vũ, nhưng các đội thi đến từ các khoa phòng đã đem đến hội thi các tiết mục đặc sắc, sôi nổi, và đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ nhân viên bệnh viện.
Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội khối Phòng ban, Giải nhì cho đội Phòng khám đa khoa Vĩnh Bảo, Giải ba cho đội Nhi- Truyền Nhiễm.Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại bầu không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng với tinh thần đoàn kết trong toàn bệnh viện
Video Hội thi Dân vũ : 
http://pesc.pw/4skgw3