Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

CUỘC ĐỜI ĐẸP BIẾT BAO - VÌ CÓ CON BÊN MẸ

15-03-2024

???? Chỉ vì tiếng gọi “ Mẹ ơi “ mà bao người phụ nữ chấp nhận đánh đổi cả thanh xuân của mình để mong sau chín tháng mười ngày được gặp thiên thần nhỏ bé ấy . Vì thiên chức làm mẹ mãnh liệt lắm . Với những người phụ nữ, trải qua giai đoạn sinh con bao vất vả, hiểu và cảm thông sâu sắc trước tấm lòng người mẹ , nên chúng tôi , những người nữ hộ sinh tại khoa sản Bệnh viện Vĩnh Bảo luôn đặt chữ Tâm trong công việc của mình .
???? 17h bắt đầu vào ca trực , nhận bàn giao bệnh nhân cả khoa , tỉ mỉ cùng bác sĩ xem xét , theo dõi tất cả diễn biến của những sản phụ tại khoa . Chúng tôi biết , họ vừa lo lắng , vừa mong mỏi được gặp con của mình .Hơn các bạn, chúng tôi cũng lo lắng cho các bạn , để làm sao các bạn phải trong trạng thái tốt nhất , tốt cả về tinh thần , con người để gặp em bé . Dù làm việc đủ 24h cho một ca trực , nhưng chưa bao giờ chúng tôi kêu mệt mỏi, chúng tôi cũng chờ đợi cùng bạn , và rồi khoảnh khắc ấy cũng đến , bạn vỡ òa hạnh phúc trong tiếng khóc chào đời, thì chúng tôi cũng thở phào nhẹ nhõm phần nào đó .Bây giờ, bạn thì đang tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất , còn chúng tôi lại đang cần mẫn chăm lo cho sức khỏe bạn . Chỉ cần bạn được “ mẹ tròn con vuông “ bao những nhọc nhằn vất vả của người nữ hộ sinh chúng tôi cũng tan biến mất .
❤️❤️ Cảm ơn bạn , những người phụ nữ nhỏ bé ấy đã luôn phối hợp thật tốt với chúng tôi, để ngày hôm nay khi nhớ về những đêm trực dài đằng đẵng ấy , chúng tôi lại thêm yêu nghề hơn nữa , dốc hết sức mình để mang Nụ cười trẻ thơ đến với bạn , đến với cuộc đời này !
=======================================
????????̣̂???????? ????????????̣̂???? Đ???? ???????????????? ????????̃???????? ????????̉????
????????????̂???? ????????????????̣̂???? - ????????????́???????? ????????????????̣̂???? - Đ????̂̉???? ????????̛́????
➡️ 154 - Tân Hoà - Thị Trấn Vĩnh Bảo - Hải Phòng
???? 0943.105.155