• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

CÁN BỘ VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Sáng ngày 13/11/2022, tại Trung tâm văn hoá thể thao huyện Vĩnh Bảo, đã diễn ra ngày hội " HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022" do BCĐ vận động hiến máu tình nguyện và UBND huyện Vĩnh Bảo phát động.

 
Hưởng ứng ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2022, ngay từ đầu giờ sáng rất nhiều cán bộ công nhân viên chức bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã tập trung làm đầy đủ thông tin cần thiết để vào tham gia hiến máu.
Qua trao đổi với đ/c Nguyễn Thị Hoài -nhân viên khoa Sản, chị cho biết:"...là cán bộ công tác trong ngành y, hơn nữa là người từng tham gia cấp cứu các ca bệnh mất máu nặng như chửa ngoài tử cung vỡ,đờ tử cung sau đẻ...mới thấy được tầm quan trọng của việc tham gia hiến máu nhân đạo, một giọt máu cho đi- một cuộc đời ở lại..."

Ảnh1 : Đ/c Ngô Thị Như Quỳnh - Khoa Truyền Nhiễm tham gia hiến máu

Ảnh2: Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện hỏi thăm động viên
Việc tham gia hiến máu cuả cán bộ nhân viên bệnh viện không chỉ mang ý nghĩa cung cấp một lượng máu cho người bệnh, mà còn góp phần tuyên truyền sau rộng đến nhân dân về tính nhân văn ý nghĩa cao đẹp của công tác hiến máu  tình nguyện.


Cũng trong cùng ngày, các đồng chí trong BGĐ bệnh viện, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng đã đến hưởng ứng và động viên các cán bộ tham gia hiến máu.

Ảnh3 : Đ/c PGĐ bệnh viên và lãnh đạoHội chữ thập đỏ huyện động viên hỏi thăm
 

Ảnh4: Đ/c Chủ tịch công đoàn bệnh viện động viên hỏi thăm 
                                                                                                                                 CTV: Nguyễn Thuý- Tổ truyền thông
SmartNews.Com

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO

Địa chỉ: Số 154 Khu phố Tân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng
Điện thoại: 02253.844269

Switch mode views: