• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo hiến máu nhân đạo - "Nghĩa cử cao đẹp"

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Bác Hồ đã nói “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Vì vậy, là đoàn viên thanh niên chúng ta không thể thờ ơ trước những khó khăn của đất nước. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

Các bạn đoàn viên thanh niên thân mến! Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

                 
Với những ý nghĩa nhân đạo cao đẹp trên, Đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã tổ chức tập hợp các đoàn viên thanh niên đảm bảo sức khỏe tham gia đợt hiến máu nhân đạo do Bệnh viện hữu nghị Việt tiệp tổ chức sẽ tổ chức.
SmartNews.Com

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO

Địa chỉ: Số 154 Khu phố Tân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng
Điện thoại: 02253.844269

Switch mode views: