• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA


BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO 
Khoa Khám bệnh BVĐK VĨNH BẢO với sự đồng lòng, đoàn kết. Khoa KB đã phát huy sức mạnh vốn có của mình, tạo lập được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. Vì vây, khoa KB – BVĐK VĨNH BẢO đã và đang là địa chỉ tin cậy với người bệnh.
KHOA KHÁM BỆNH
 
Được sự quan tâm của lãnh đạo BV, sự đầu tư của các cấp ban ngành, hiện nay khoa KB đang hoạt động tại khu KB 4 tầng mặt tiền ngay trục đường quốc lộ 17. Trung bình mỗi ngày chúng tôi đón tiếp và khám bệnh cho hơn 400 lượt người dân đến từ các phường, xã và các huyện lân cận. Chủ yếu điều trị ngoại trú các bệnh mãn tính như đái tháo đường, tuyến giáp, tim mạch, tăng huyết áp, COPD và các bệnh chuyên khoa khác.
Mô hình 5S thực sự đã giúp cho chúng tôi có được môi trường làm việc sạch đẹp, ngăn nắp, gọn gang, tạo thiện cảm cho người bệnh khi đến thăm khám và điều trị.
Các y bác sĩ trong khoa luôn học hỏi lẫn nhau qua sách vở, qua các buổi hội thảo để cùng nhau nâng cao năng lực chuyên môn, trau dồi đạo đức nghề nghiệp.
Với phương châm “Khám bệnh tận tâm, nâng tầm chất lượng” chúng tôi luôn coi chất lượng và sự tận tâm là kim chỉ nam để hoạt động. Toàn thể y bác sĩ trong khoa cùng nhau quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực, hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.
 
 
Khoa Khám bệnh Bệnh viện Đa khoa VĨNH BẢO phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa: 
- Phòng khám Nội- Nội tiết
- Phòng khám Ngoại
- Phòng khám Mắt
- Phòng khám Tai mũi họng
- Phòng khám Răng hàm mặt
- Phòng khám Sản- Phụ khoa
- Phòng khám Nội
- Phòng khám Da liễu
- phòng khám gia đình 
- Phòng khám Y học cổ truyền
- phòng khám nhi
Nhân lực
- Tổng số nhân viên: 32 người
+ Bác sĩ: 9 (bao gồm bs chuyên khoa 1)
+ Điều dưỡng: 23 (4 đại học, 9 cao đằng)
 
Chức năng nhiệm vụ
Khoa Khám bệnh là một khoa lâm sàng có nhiệm vụ tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến điều trị, khám bệnh, chọn lọc vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ban đầu. Khoa Khám bệnh được bố trí 1 chiều theo qui định, có đủ trang thiết bị y tế và phục vụ bn
 
Hoạt động chuyên môn
 
Tại khoa Khám bệnh mỗi ngày tiếp đón khoảng 400 đến 700 người bệnh, nhưng với hệ thống lấy số tự động người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi và được gọi theo thứ tự.
 
Bên cạnh đó khoa Khám bệnh còn nhận khám sức khoẻ cho người lao động, học tập, công tác, lái xe,… trong và ngoài nước.
 
Đến với khoa Khám bệnh, bạn sẽ được một đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn tôn trọng, vui vẻ, hướng dẫn, tư vấn cặn kẽ tình trạng bệnh lý của nguời bệnh, đạt hiệu quả cao trong điều trị.
 
Với phương châm ân cần, lịch sự, niềm nở, vui vẻ, tôn trọng, tận tâm tận tuỵ phục vụ người bệnh. Khoa Khám bệnh từng bước phát triển, luôn đổi mới phương cách làm việc, cải cách những thủ tục hành chính rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh cũng như nâng cao cao chất lượng điều trị. Khoa Khám bệnh đã tạo niềm tin, uy tín và sự tin tưởng của người bệnh.
SmartNews.Com

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO

Địa chỉ: Số 154 Khu phố Tân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng
Điện thoại: 02253.844269

Switch mode views: