Hotline
 0943.105.155
Giờ khám
SÁNG :   7h30'' - 11h00''
CHIỀU : 13h30''- 16h30''
Số 154 khu phố Tân Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải phòng
hoạt động bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VĨNH BẢO TỔ CHỨC HỘI THẢO VỚI CHỦ ĐỀ “ GIẢI PHÁP CHUNG SỐNG KHOẺ VỚI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG “

07-07-2023
Sáng ngày 7/7/2023 tại Bệnh viện đa khoa H. Vĩnh Bảo phối hợp với nhãn hàng Diabetna - Công ty dược phẩm Ích Nhân đã tổ chức thành công buổi hội thảo cho người mắc bệnh đái tháo đường !
- Tại buổi hội thảo, Bệnh viện vui mừng được đón TTƯT.Ths.Bs Doãn Thị Tường Vy, Giảng viên Quốc gia về Dinh dưỡng lâm sàng, anh Phạm Văn Toán đơn vị tài trợ hội thảo, đặc biệt là có sự góp mặt của gần 100 bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường .
 
- Trong buổi hội thảo, các bác bệnh nhân được Ths.Bs . Doãn Thị Tường Vy truyền đạt các nội dung về bệnh đái tháo đường gồm: khái quát về bệnh đái tháo đường, nguyên nhân, cơ chế phát sinh; các biến chứng của bệnh đái tháo đường; dinh dưỡng khoa học trong điều trị bệnh đái tháo đường…; đồng thời giải đáp các ý kiến thắc mắc của người bệnh.

- Buổi hội thảo đã giúp cho người bệnh có thêm kiến thức hiểu rõ hơn về bệnh đái tháo đường, từ đó xây dựng chế độ ăn, tập luyện phù hợp với bản thân. Trong buổi hội thảo, các bác bệnh nhân còn được chơi những trò chơi về tìm hiểu kiến thức bệnh rất thực tế . Khi ra về, bên phía nhà tài trợ đã gửi đến các bác bệnh nhân những món quà mang giá trị tinh thần lớn .